วันที่ 29 มีนาคม 2567 นายเรืองชัย เนตรปฐมพร ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม ที่โรงเรียนสาธิตฯ และคณะกรรมการมีมติ 1.สนับสนุนทุนการศึกษาให้นักเรียน
2. ตรวจรับและมอบห้องปฏิบัติการทางภาษาโรงเรียน 3. มอบอุปกรณ์กีฬาให้โรงเรียนในการส่งเสริมการกีฬาให้กับนักเรียน