วันที่ 17 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีมอบเงินสนับสนุน เงินบริจาค และรองเท้านักเรียนให้กับเครือข่าย ชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และโรงเรียนมีส่วนร่วมจัดงานวิ่งสสส.จอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 37 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น  2 อาคารอำนวยการ ชุมชน โดยนายแพทย์ยงชัย นิละนนท์ และนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร วปอ.รุ่น 66 หมู่นกยุง นางดรุณี ศรีวราภรณ์ และคณะกัลยาณมิตร ผู้นำชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและผู้บริหาร ผู้แทนโรงเรียน  นักเรียน  และคณะทำงานขับเคลื่อนโครงการจอมบึงมาราธอนร่วมในพิธี