ประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “ราชบุรีเกมส์” ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 26 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการ ราชบุรีเกมส์ ครั้งที่ 1 /2567 ในส่วนของฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และโครงสร้างพื้นฐานของระบบสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 “ราชบุรีเกมส์” และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 “เมืองโอ่งเกมส์”จังหวัดราชบุรี ณ ห้องประชุมบัวสวรรค์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ซึ่งในการประชุมมีวาระพิจารณาในการเตรียมความพร้อมของมหาวิทยาลัย เรื่องการจัดจ้างเช่าระบบอุปกรณ์พร้อมติดตั้งดูแลระบบสำหรับจัดงานกีฬาจังหวัดราชบุรี รายละเอียดระบบ งานจัดทำฐานข้อมูลการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ และกีฬาอาวุโสแห่งชาติ รวมถึงการเตรียมความพร้อมในส่วนต่างๆที่มหาวิทยาลัยรับผิดชอบ