ประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดทำหนังสือที่ระลึกครบรอบ 70 ปีมหาวิทยาลัย

วันที่ 24 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ดาราวรรณ ญาณะนันท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดทำหนังสือที่ระลึก เนื่องในโอกาสมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงครบรอบ 70 ปี ณ ห้องประชุมชมนาด ชั้น 6 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อวางแผนดำเนินการและติดตามข้อมูลของแต่ละหน่วยงานเพื่อเร่งรัดดำเนินก่อนส่งสำนักพิมพ์ต่อไป