อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกล่าวให้โอวาสทัพนักกีฬา และสตาร์ฟโค้ชพร้อมทีมงานกองพัฒนานักศึกษาในโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์”

วันที่ 25 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกล่าวให้โอวาสทัพนักกีฬาและสตาร์ฟโค้ชพร้อมทีมงานกองพัฒนานักศึกษาในโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์” ระหว่างวันที่ 27 มกราคม ถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม โดยทีมนักกีฬาของมหาวิทยาลัยร่วมการแข่งขัน ใน 5 ประเภทกีฬา ประกอบด้วย ฟุตซอล เปตอง มวยสากลสมัครเล่น กรีฑา และคอร์ฟบอล