โครงการพัฒนาและส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชนจากสมุนไพรแปรรูปท้องถิ่น เพื่อพัฒนาเข้าสู่ช่องทางการจัดจำหน่ายแพลตฟอร์มออนไลน์

วันที่ 24 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและพบปะให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาและส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชนจากสมุนไพรแปรรูปท้องถิ่นเพื่อพัฒนาเข้าสู่ช่องทางการจัดจำหน่ายแพลตฟอร์มออนไลน์ (ซึ่งอยู่ภายใต้โครงการ:โครงการส่งเสริมและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่แพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน)  ณ ห้องเรียน  มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมืองราชบุรี โดยสาขาวิชาการจัดการธุรกิจดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกับสาขาวิชาการแพทย์แผนไทย คณะวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย นำโดยอาจารย์ ดร.พนารัตน์ แสงวิจิตร สาขาวิชาการจัดการธุรกิจดิจิทัล และผศ. กันตา นิ่มทัศนศิริ สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย และทีมงานร่วมเป็นวิทยากรให้กับผู้เข้าร่วมโครงการซึ่งสมาชิกวิสาหกิจชุมชนพืชสมุนไพรเตาปูน (เตาไพร) และวิสาหกิจชุมชนข้าวปลอดสาร ข้าวเนินหนองบัว ในเขตพื้นที่หมู่ 7 ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้