ประชุมประเมินผลการปฏิบัติงาน UBI เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง

วันที่ 24 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกล่าวต้อนรับผศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง ผู้แทนกรรมการบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษาพร้อมคณะในการประเมินผลการปฏิบัติงาน UBI รอบ 12 เดือน เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง  ณ ห้องประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมืองราชบุรี ซึ่งมีผู้แทนจากสป.อว.และคณะกรรมการ เครือข่ายฺหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา UBI และมหาวิทยาลัยกลุ่มภาคกลางตอนล่างร่วมการประมินในครั้งนี้ ระหว่าววันที่ 24-25 มกราคม 2567