นักศึกษาชาวจีนปริญญาเอกการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำเสนอเอกสารเชิงหลักการต่อคณะกรรมการบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 16 มกราคม 2566 ผ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมกาญจนิการ์ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยมีวาระพิจารณาในเรื่องต่างๆที่นำเสนอ และวารพิจารณาอนุมัติเอกสารเชิงหลักการของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ซึ่งทางคณะอาจารย์ประจำหลักสูตรปรัญญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้นำนักศึกษาต่างชาติชาวจีนร่วมนำเสนอในการประชุมครั้งนี้