วันที่ 12 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการบริหารกองทุนจอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 1 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณาขออนุมัติงบประมาณโครงการประชัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาเชิงรุก และอนุมัติยืมเงินโครงการประชัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาเชิงรุก เพื่อใช้ในกิจกรรมแนะแนวประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 2 และพิจารณาขออนุมัติงบประมาณโครงการจัดหาเครื่องดนตรีและชุดวงโยธวาทิตโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง