อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงรับมอบเงินทุนสนันสนุนการศึกษา กับมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาที่มีความประพฤติดี มีจิตอา แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และทุนการศึกษา ภายใต้โครงการMCRU Smart University

วันที่ 12 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงรับมอบเงินทุนสนันสนุนการศึกษากับมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาที่มีความประพฤติดี มีจิตอา แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 30,000 บาท และทุนการศึกษา ภายใต้โครงการ MCRU Smart University จำนวน 150,000 บาท โดยมีคณะผู้บริหารของธนาคารกรุงไทย สาขาจอมบึงร่วมมอบเงินทุนสนับนุนพร้อมหารือกิจกรรมโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาของมหาวิทยาลัย และในการนี้ทางคณะผู้บริหารของธนาคารเกษตรและสหกรณ์ สาขาจอมบึงได้มาร่วมสวัสดีปีใหม่ 2567กับอธิการบดีในครั้งนี้ด้วย