อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงรับมอบหนังสือภูมิปัญญาปราชญ์ชาวบ้าน ในการพึ่งพาตนเองตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงจากโครงการการพัฒนาศักยภาพชุมชนเพื่อการพึ่งพาตนเองตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงแบบมีส่วนร่วมกับภาคีเครือข่าย ปีงบประมาณ 2566

วันที่ 11 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงรับมอบหนังสือภูมิปัญญาปราชญ์ชาวบ้านในการพึ่งพาตนเองตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงจากโครงการการพัฒนาศักยภาพชุมชนเพื่อการพึ่งพาตนเองตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงแบบมีส่วนร่วมกับภาคีเครือข่าย ปีงบประมาณ 2566 โดยผู้ช่วยศาสตราปรียาพร ทองผุด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงศักดิ์ เกษมรุจิภาคย์และนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษาร่วมมอบหนังสือและนำเสนอกิจกรรมในการดำเนินโครงการ