วันที่ 10 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ “อบรมแนวทางการเป็นช่างภาพอาชีพงานจอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 37” ณ ห้องประชุมร่มฉัตร ชั้น 6 อาคารสํานักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โครงการนี้อบรมให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งได้รับเกียรติจาก บริษัท Canon Marketing (Thailand) จํากัด ให้การสนับสนุนกล้องถ่ายภาพในการอบรม และทีมวิทยากรจาก Pixme.photos