มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 5 มกราคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 1 /2567 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณาอนุมัติผลการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 การพิจารณาให้ความเห็นชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรปรับปรุงใหม่ พ.ศ.2567) , หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุงใหม่ พ.ศ.2567) และการพิจารณาให้ความเห็นชอบเกี่ยวกับการ แต่งตั้งรองศาสตราจารย์