ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยชุดใหม่ ครั้งที่ 1

วันที่ 31 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีร่วมแสดงความยินดีกับนายเรืองชัย เนตรปฐมพร ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย(คสม.) และคณะกรรมการชุดใหม่ที่ได้รับการสรรหา และร่วมประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยครั้งแรก ณ ห้องประชุมกาญจนิการ์ ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ในการนี้คณะกรรมการชุดเก่าได้ส่งมอบงานให้กับคณะการรชุดใหม่ และอธิการบดีได้แจ้งเรื่องการจัดงงานในโอกาสครบรอบ 70 ปีของมหาวิทยาลัยที่ต้องการให้คสม.มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ทั้งนี้ในประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยได้มีวาระพิจารณาในเรื่องต่างๆ รวมถึงการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานประเพณีปีนเขาเข้าถ้ำจอมพล ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 3 – 12 พฤศจิกายน 2566 โดยมีพิธีเปิดงานวันที่ 5 พฤศจิกายน 2566  ซึ่งมีหน่วยราชการที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย