วันที่ 11 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ราชบุรี) ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ โดม 1 โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทั้ง 2 สถาบันร่วมกิจกรรมในครั้งนี้7