วันที่ 11 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้าอุปนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสมาคมศิษย์เก่า ครั้งที่2/2566 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระแจ้งเพื่อทราบจากประธานเรื่อง การลาออกของนายกสมาคมศิษย์เก่า และมีวาระพิจารณาการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่า ซึ่งได้กำหนดการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงคนใหม่ ในวันที่ 25 ตุลาคม 2566 และจะมีประกาศหลักเกณฑ์ต่างๆพร้อมประชาสัมพันธ์ให้ศิษย์เก่าได้มีส่วนร่วม ในการนี้ได้พิจารณา เรื่อง การจัดงานราตรีคืนสู่เหย้าศิษย์เก่า ในโอกาสครบ 70 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงในวันที่ 1 มีนาคม 2567