วันที่ 11 ตุลาคม 2566 อาจารย์ ดร.อดิศักดิ์ แสงส่องฟ้า ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผศ.ดร.ดาราวรรณ ญาณะนันท์ ผู้รับผิดชอบโครงการ คณะทำงาน และคณะกรรมการตัดสินการประกวดฯ ร่วมเป็นสักขีพยานเปิดซองผลงาน การประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ 70 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ณ ห้องประชุมธรรมรักษา ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ซึ่งครบกำหนดการส่งผลงานไปเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2566 มีผู้ส่งผลงานเป็นอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไป รวมทั้งสิ้น 64 ผลงาน *สำหรับผลงานการประกวดทั้งหมดจะเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ชมผลงานพร้อมทั้งกดไลค์ผลงานที่ชื่นชอบได้ท่านละ 1 ไลค์ เท่านั้น ระหว่างวันที่ 13-15 ตุลาคม 2566 ทางเพจมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง