คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จัดกิจกรรมเทศกาลไหว้พระจันทร์ เพื่อแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมจีน

วันที่ 6 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดงานเทศกาลไหว้พระจันทร์ ณ บริเวณลาน ชั้น 1 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ โดยคณะผู้บริหาร อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมคณะอาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยครูกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีนร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งสาขาวิชาภาษาจีนจัดขึ้น เพื่อให้นักศึกษาชาวไทยและนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีนได้เรียนรู้วัฒนธรรมจีนร่วมกันและสานสัมพันธ์อันดี ผ่านกิจกรรมการแสดงวัฒนธรรมจีนในเทศกาลไหว้พระจันทร์