วันที่ 5 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์และหน่วยงานที่รับผิดชอบร่วมประชุมและวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง ในแต่ละองค์ประกอบเพื่อเตรียมข้อมูลรายงานการประเมินตนเอง ระดับมหาวิทยาลัย ในการรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ในวันที่ 20-21 กันยายน 2566