วันที่ 5 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการปริญญาในค่ายมวย ครั้งที่ 6/2566 ณ ห้องประชุมเอื้องผึ้ง ชั้น 1 อาคาร 15 วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย โดยมีวาระพิจารณา (ร่าง) รายงานผลการดำเนินโครงการจัดการศึกษาโครงการพิเศษปริญญาในค่ายมวย ปีการศึกษา 2565 (ร่าง) แผนงบประมาณประจำปี 2567 (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาการจัดการศึกษาโครงการพิเศษ “ปริญญาในค่ายมวย” รุ่นที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ กรณีชาวต่างชาติที่สนใจเข้าศึกษาในโครงการ และพิจารณาเตรียมความพร้อมการรับสมัครนักศึกษาจากประเทศจีน ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับสมาคมสืบสานอนุรักษ์มวยไทยโลกประชุม และในวันเดียวกันอธิการบดีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการปริญญาในร้านยา ครั้งที่ /2566 ซึ่งมีวาระพิจารณาเรื่องต่างๆตามที่เสนอ