เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดี เป็นประธานการประชุมประชาสัมพันธ์และออกแนะแนวรับสมัครนักศึกษาเชิงรุก ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567  ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ เพื่อหารือเรื่องการวางแผนการประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษา ประจำปี 2567 โดยให้ทีมประชาสัมพันธ์กลางและคณะต่างๆทำงานร่วมกัน