สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเข้าร่วมงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 (Thailand Research Expo 2023)

ระหว่างที่ 7 - 11 สิงหาคม 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เข้าร่วมแสดงผลงานในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566” (Thailand Research Expo 2023) ณ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร ได้จัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย เรื่อง “การพัฒนาศักยภาพการผลิตข้าวสายพันธุ์หลักที่ปลูกในพื้นที่จังหวัดราชบุรี”งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศด้วยโมเดลเศรษฐกิจ BCG โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวณีย์ ชูจิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จรรยา พรหมเฉลิม อาจารย์ ดร.ลักษมี หมื่นศรีธาราม และอาจารย์ ดร.วราภรณ์ บุญยรัตน์

ที่มา : สถาบันวิจัยและพัฒนา