เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2566 ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ในโอกาสนี้ ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง ได้บรรยายพิเศษ "เรียนอย่างไร...ให้ประสบความสำเร็จ" มีการแนะนำผู้บริหารและอาจารย์ที่ปรึกษา การให้ข้อมูลเรื่องการบริการและการลงทะเบียนของนักศึกษา โดยผู้แทนจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานบริหารการคลังและทรัพย์สิน และกองพัฒนานักศึกษา ด้วย

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร