เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2566 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรผู้ปฏิบัติงานในโครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสู้ความสำเร็จ (สำหรับบุคลากรผู้ปฏิบัติงาน) ณ ห้องประชุมฉัตรฟ้า ชั้น 4 อาคารอำนวยการ ในโอกาสนี้ ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ ได้บรรยายเรื่องทิศทางการพัฒนาบุคลากรผู้ปฏิบัติงานในโครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ เกี่ยวกับการนำโปรแกรมสร้างสุขด้วยสติในองค์กรมาใช้เป็นวิถีของพนักงานสายสนับสนุน ผศ.ดร.ราชศักดิ์ สุวรรณนัจศิริ ผู้อำนวยการโครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ บรรยายเกี่ยวกับภาพรวมของจำนวนนักศึกษาในมหาวิทยาลัยและร่วมพัฒนาศักยภาพในการทำงาน และบริการของพนักงานสายสนับสนุน และคุณกนกลดา บุตรพิมพา (มาดามเฟี๊ยซ) บรรยายเรื่อง บุคลิกภาพเพื่อสร้างความสำเร็จในงาน ปฏิบัติงาน และกระบวนการความคิดเพื่อสร้างสรรค์ในการปฏิบัติงาน

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร