การประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 3/2566 และการแสดงวิสัยทัศน์ผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 ดร.คมศร วงศ์รักษา กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 3/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ พร้อมจัดการแสดงวิสัยทัศน์ผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน 2 ราย ประกอบด้วย ผศ.ดร.กฤตกาล ชาร์ลีย์ ฑปภูผา และอาจารย์ ดร.สุทธิรักษ์ อ้วนศิริ พร้อมสัมภาษณ์ข้อมูลประกอบการพิจารณาก่อนเสนอสภามหาวิทยาลัย ซึ่งมีอาจารย์ และบุคลากรร่วรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ในครั้งนี้

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร