มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 71 พรรษา 28 กรกฎาคม 2566

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 71 พรรษา 28 กรกฎาคม 2566 โดยมีบุคลากร เจ้าหน้าที่ งานพัฒนากายภาพและความปลอดภัย สำนักงานอธิการบดีร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์บริเวณในครั้งนี้

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร