พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ร่วมพิธี ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ พร้อมมีการมอบรางวัลสำหรับการประกวดพานไหว้ครู การมอบเกีรติบัตรให้กับนักศึกษาที่ีผลงานโดดเด่นของแต่ละคณะ และการมอบทุนการศึกษาจากคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยและหน่วยงานต่างๆในครั้งนี้ด้วย

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร