องคมนตรีเดินทางมาตรวจเยี่ยมติดตามโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนเครือข่ายฯ จังหวัดราชบุรีและบรรยายพิเศษ

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ร่วมให้การต้อนรับศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมติดตามโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนเครือข่ายฯ จังหวัดราชบุรีและบรรยายพิเศษ โดยนายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูโรงเรียนเครือข่ายโรงเรียนตชด. ร่วมให้การต้อนรับ ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร