วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (ก.บ.) ครั้งที่ 7/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระนำเสนอเพื่อพิจารณาเรื่องต่างๆ อาทิ (ร่าง)แผนกลุยทธ์พัฒนาคณะครุศาสตร์ ,บัณฑิตวิทยาลัย ,วิทยาลัยมวยไทยศึกษาฯ 5 ปี การรายงานผลการเบิกจ่ายงบประมาณ ประจำปี 2566 การรายงานงานผลการดำเนินงานเรื่องต่างๆ และ(ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยของแต่ละหน่วยงานที่นำเสนอในที่ประชุม

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร