กิจกรรมการปฐมนิเทศและกล่าวต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยครูกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ที่ห้องประชุมฉัตรฟ้า อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมการปฐมนิเทศและกล่าวต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยครูกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน  ประจำปีการศึกษา 2566 โดยอาจารย์ดร.ธนภูมิ ชาติดี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมคณะอาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งมีกิจกรรม  การแสดงจากนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนเพื่อต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจำนวน 20 คนและพิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับนักศึกษาชาวจีนสานความรักความสามัคคีและแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมร่วมกัน

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร