วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรสร้างสุขด้วยสติในโรงเรียน (Mindfulness in School: MIS ภายใต้โครงการจิตวิทยาสติเพื่อพัฒนาเยาวชนและการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับโรงเรียนเครือข่าย ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารสถาบันวิจัยและภูมิปัญญาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (เมืองราชบุรี) โดยอาจารย์ดร.เกรียงวุธ นีละคุปค์ คณบดีคณะครุศาสตร์ร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งในการอบรมนายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ ที่ปรึกษากรมสุขภาพจิตและทีมงานของมหาวิทยาลัยร่วมเป็นวิทยากรให้กับคณะครูที่เข้าร่วมการอบรมระหว่างวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2566

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร