วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ที่ห้องประชุมเอื้องคำ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง(เมืองราชบุรี) ตำบลดอนตะโก อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดกิจกรรมผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพบสื่อมวลชนจังหวัดราชบุรี ประจำปี 2566 โดยผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดี อาจารย์ดร.อดิศักดิ์ แสงส่องฟ้า ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยพร้อมสื่อมวลชนจังหวัดราชบุรีร่วมกิจกรรม สำหรับกิจกรรมผู้บริหารพบสื่อมวลชนทางงานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศจัดขึ้น เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับสื่อมวลชนและเป็นการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร นำเสนอนโยบายการพัฒนามหาวิทยาลัย และกิจกรรมผลงานที่มีความโดดเด่นของมหาวิทยาลัย อาจารย์ และนักศึกษาให้ได้รับการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ในวงกว้างกับสื่อมวลชน

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร