รองอธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษาร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2566

วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษาบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดกาญจนบุรี

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร