มหาวิทาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกับเทศบาลเมืองจอมพล จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรมโครงการโรงเรียนสร้างเสริมสุขภาวะผู้สูงอายุ ด้วยศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาไทย

วันที่ 27 มิถุนายน 2566 ที่ห้องประชุมเทศบาลเมืองจอมพล อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ผศ.ดร. ซัยฤทธิ์ ศิลาเดซ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรมโครงการโรงเรียนสร้างเสริมสุขภาวะผู้สูงอายุ ด้วยศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาไทย ต.จอมบึง รุ่นที่ 4 โดยผศ.อรรถพล อุสายพันธุ์ ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการดี นายชิตสกนธ์ รังสีเสริมสุข รองนายกอบจ.ราชบุรี นายชาญชัย ใช่รุ่งเรือง นายกเทศบาลเมืองจอมพล พร้อมคณะผู้บริหาร คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย และหน่วยงานภาคีเครือข่ายร่วมแสดงความยินดี ซึ่งในพิธีผู้ร่วมกิจกรรมและผู้สูงอายุที่รับประกาศนีบัตรได้สวมชุดครุยเสมือนการรับปริญญาเพื่อเป็นเกียรติและเชิดชูคุณค่าให้กับผู้สูงอายุที่เข้าร่วมโครงการ ทั้งนี้ผศ.ดร. สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยเป็นผู้กล่าวรายงานโครงการ
     สำหรับโครงการโรงเรียนสร้างเสริมสุขภาวะผู้สูงอายุ ด้วยศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาไทย เป็นความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยมวมไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยเทศบาลเมืองจอมพล และหน่วยงานภาคีเครือข่าย ซึ่งมีผู้สูงอายุที่เข้าร่วมโครงการครั้งนี้ จำนวน 40 คน

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร