ประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) ครั้งที่ 3/2566

วันที่ 26 มิถุนายน 2566  ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานการประชุมคณกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) ชุดใหม่ (ครั้งที่ 3/2566) ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณาเรื่องต่างๆตามที่เสนอในที่ประชุม

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร