พิธีลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับบริษัท เอส ดีไซด์ เทรดดิ่ง จำกัด

วันที่ 19 มิ.ย.66 ผศ.ดร.ฃัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับบริษัท เอส ดีไซด์ เทรดดิ่ง จำกัด ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยนางสุทัศษา เหล่าหงษ์เกียรติ ประธานกรรมการบริษัท เอส ดีไซด์ เทรดดิ้ง จำกัดและคณะร่วมลงนามความร่วมมือ และผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดี อาจารย์ ดร.กุลยา อนุโลก คณบดีคณะวิทยาการจัดการและคณะผู้บริหารร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร