วันที่ 19 มิ.ย.66 ผศ.ดร.ฃัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (ก.บ.) ครั้งที่ 6/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณา (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยในเรื่องต่างๆ ทั้งนี้ทางวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยได้ส่งมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับอธิการบดี ในโอกาสที่ศูนย์คุณธรรม(องค์การมหาชน)มอบโล่ให้กับมหาวิทยาลัยที่ให้การสนับสนุนการจัดงานตลาดนัดความสุขชุมชน ครั้งที่ 6 ณ กาดวิถีชุมชนคูบัว วัดโขลงสุวรรณคีรี

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร