วันที่ 9 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีฯเป็นประธานการประชุมคณะทำงานศึกษาและวิเคราะห์ประเด็นการให้เกียรตินิยมของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณาแนวทางการศึกษาและวิเคราะห์ประเด็นการให้เกียรตินิยมของมหาวิทยาลัย

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร