พิธีไหว้ครูของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และมอบวุฒิบัตรให้นักเรียนเรียนเก่งและนักเรียนประพฤติดี

วันที่ 9 มิถุนายน 2566 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีฯ เป็นประธานพิธีไหว้ครูของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและมอบวุฒิบัตรให้นักเรียนเรียนเก่งและนักเรียนประพฤติดี

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร