กิจกรรมสานสัมพันธ์เครือข่ายการเรียนรู้ครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์กับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

วันที่ 8 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีให้การต้อนรับ ผศ.จิตเจริญ ศรขวัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์และคณะในโอกาสมาศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กิจกรรมสานสัมพันธ์เครือข่ายการเรียนรู้ครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์กับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยอาจารย์ ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์ คณบดีคณะครุศาสตร์ คณะอาจารย์และกรรมการโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่นร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกิจกรรมครั้งนี้

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร