อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงประชุมคณะทำงานร่วมในการเตรียมความพร้อมรับองคมนตรี ในโอกาสเดินทางมาติดตามความก้าวหน้าในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

วันที่ 1 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงประชุมคณะทำงานร่วมในการเตรียมความพร้อมรับพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ในโอกาสเดินทางมาติดตามความก้าวหน้าในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งในการประชุมทางคณะทำงานขององคมนตรีได้ประชุมทางออนไลน์เพื่อชี้แจงและหารือในรายละเอียดประเด็นต่างๆ เพื่อรับฟังรายละเอียดการนำเสนอรับการตรวจเยี่ยมที่ทางองคมนตรีจะ   มาตรวจเยี่ยมในวันที่ 29 มิถุนายน 2566

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร