วันที่ 15 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึงจัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปี 2565 " ร่วมน้อมรําลึกถึงพระคุณครู ผู้เป็นดั่งแสงธรรมนําความสว่าง ทางปัญญามาสู่ศิษย์ " ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ภาพกิจกรรม : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา