ประชุมเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีในวโรกาสเสด็จติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE

วันที่ 15 สิงหาคม 2565 นายณรภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี พร้อมนายสุนิติ พรายศรี เจ้าหน้าที่งานในพระองค์ฯสำนักพระราชวัง และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะร่วมตรวจพื้นที่และประชุมเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในวโรกาสเสด็จติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดราชบุรี และเยี่ยมสมาชิกฯ ของจังหวัดราชบุรี ทรงเปิดชมรมและศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และทรงเป็นองค์ประธานในการแสดงคอนเสิร์ต TO BE NUMBER ONE ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งนการประชุมมีวาระเรื่องเพื่อพิจารณาการทบทวนกิจกรรม และการเตรียมความพร้อมในการรับเสด็จฯ ทบทวนรายละเอียดและรูปแบบการจัดกิจกรรมในวโรกาสเสด็จฯ การเตรียมความพร้อม ในส่วนของสำนักพระราชวังกำหนดการในวโรกาสเสด็จฯ และการจัดเตรียมความพร้อมในการรับเสด็จฯในส่วนพื้นที่จังหวัดราชบุรี โดยหน่วยงานรับผิดชอบในด้านต่าง ๆ ของจังหวัดราชบุรี การจัดเตรียมความพร้อมในการถวายความปลอดภัย การเตรียมความพร้อมด้านพิธีการ ด้านการตกแต่งสถานที่ และการจัดกิจกรรมต่างๆภายในงานในส่วนของบริษัท เซซูแป เอเจนซี่ จำกัด และการเตรียมความพร้อมในการจัดคอนเสิร์ต ในส่วนของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด