อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กล่าวต้อนรับและให้โอวาสกับนักศึกษาโครงการบัณฑิตคืนถิ่น รุ่นที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 24 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้กล่าวต้อนรับและให้โอวาสกับนักศึกษาโครงการบัณฑิตคืนถิ่น รุ่นที่ 4 ในโอกาสที่ ผศ.ดร.นฤมล ชูเมือง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพร้อมคณะกรรมการโครงการได้นำนักศึกษา โครงการบัณฑิตคืนถิ่น รุ่นที่ 4 เข้าพบและขอตัวเป็นศิษย์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ก่อนการเปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ สำหรับโครงการบัณฑิตคืนถิ่นในมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทางคณะกรรมการได้ไปคัดเลือกเด็กนักเรียนชายขอบเขตพื้นที่จ.เชียงใหม่ น่าน ตาก กาญจนบุรี เพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ รุ่นที่ 4 จำนวน 20 คน ซึ่งนักศึกษาจะได้รับทุนเรียนฟรีตลอดหลักสูตร.ในแต่ละสาขาวิชา และจะได้รับการพัฒนาทักษะบ่มเพาะในวิชาการ วิชางาน และวิชาชีวิต ตลอดการศึกษาในโครงการ