คณบดีวิทยาลัยคณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้รับเชิญร่วมสัมภาษณ์รายการมวยไทยสแตนด์

วันที่ 22 มิถุนายน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้รับเชิญจาก รายการมวยไทยสแตนด์ ร่วมสัมภาษณ์สดเรื่องราวของ สำราญเดช มวยไทยทางการศึกษา จากนักมวยสู่นักวิชาการ ปริญญาในค่ายมวย รายการมวยไทย สแตนด์ ช่อง T Sports 7 ตัวจริงเรื่องกีฬา | กดเลข 7 ดู ทีสปอร์ต 7 เวลา 14.00 น.