วันที่ 22 มีนาคม 2565 นายพูนชัย คทาวัชรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีเป็นประธานการประชุมปรึกษาหารือโครงการติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเมืองราชบุรี พร้อมคณะทำงานและบริษัทเอกชน ณ ห้องประชุมพุทธชาด สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 อาคารอำนวยการ