คณะกรรมการสรรหาสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประชุมพิจารณาร่างประกาศกระบวนการสรรหากรรมการสภาวิชาการแทนตำแหน่งที่ครบวาระ

วันที่ 12 พ.ค.63 ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานคณะกรรมการสรรหาสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 1/2563 โดยมีคณะกรรมการร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ซึ่งมีวาระการพิจารณา (ร่าง) ประกาศคณะกรรมการสรรหาสภาวิชาการ เรื่อง กำหนดการดำเนินการสรรหากรรมการสภาแทนตำแหน่งที่ครบวาระ เรื่องหลักเกณฑ์ และวิธีการสรรหากรรมการสภาวิชาการ แบบฟอร์มใบสมัครเข้ารับการสรรหา แบบฟอร์มการเสนอชื่อกรรมการสภาวิชาการ และ ทั้งนี้จะมีประกาศปฏิทินในกระบวนการสรรหากรรมสภาวิชาการอย่างเป็นทางการอีกครั้ง