คสม.จับมือมรภ.หมู่บ้านจอมบึงเตรียมส่งเสริมสนับสนุนช่วยเหลือนักศึกษา จัดกองทุนอาหารและพัฒนาทักษะนักศึกษาสร้างการมีส่วนร่วมกับชุมชนในการพัฒนาท้องถิ่นช่วงวิกฤติสถานการณ์โควิด 19

วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 นายเรืองชัย เนตรปฐมพร ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (คสม.) ครั้งที่ 4 /2563 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยฯ ร่วมประชุมพร้อมชี้แจงแผoพัฒนาการปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยในสถานการณ์โรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID -19) เพื่อให้คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ทั้งนี้ในวาระพิจารณาในประเด็นต่างๆ ด้านการมีส่วนร่วมของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยกับประชาชนและสังคมรอบมหาวิทยาลัยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019ทางคสม.พร้อมร่วมกับมหาวิทยาลัยในการสนับสนุนกองทุนอาหารและพัฒนาทักษะการเรียนรู้ของนักศึกษาช่วงเปิดภาคเรียน ตลอดจนส่งเสริมสนับสนุนนักศึกษาและมหาวิทยาลัยในการขับเคลื่อนการพัฒนามหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตอบโจทย์กับสถานการณ์ปัจจุบัน