ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ผ่านเข้าสู่รอบการแข่งขันระดับประเทศในการแข่งขัน ICDL Digital Challenge 2021

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้คัดเลือกเข้าไปแข่งในระดับประเทศ เพื่อไปคัดเลือกหาผู้ที่เป็นตัวแทนไปแข่งในระดับเอเชียต่อไป จำนวน 3 คน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาววิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

1) นายจิรายุ นิ่มนวล คะแนนสอบผ่าน 97%
                   2) นางสาวศุภร ถึงเเสง คะแนนสอบผ่าน 91%
                   3) นางสาวโชษิตา พ่วงจินดา คะแนนสอบผ่าน 77%

โดยจะมีการแข่งขัน ในวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564 ครั้งนี้มีตัวแทนสุดยอดฝีมือทักษะดิจิทัลจาก 14 ประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน เมียนมาร์ นิวซีแลนด์ เวียดนาม ภูฏาน ศรีลังกา ณี่ปุ่น อัฟกานิสถาน คีร์กีซสถาน ทาจิกิสถานและคาซัคสถาน
                   สนับสนุนโดย #ศูนย์สร้างสรรค์นวัตกรรมการเรียนรู้ Mcru-licสถาบันวิจัยและพัฒนา ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  # สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา # ICDL Asia