วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีฯเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินเพื่อการต่อสัญญาจ้างของพนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2564 สายสนับสนุนวิชาการ ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยมีคณะผู้บริหารของแต่ละคณะและหน่วยงานร่วมประชุมพิจารณาประเมินเพื่อการต่อสัญญาจ้างของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ